“Ở rộng, sống sang” – xu hướng mới của người giàu biết hưởng thụ

Tháng Mười Một 30, 2021by mhd0

Với số lượng người giàu tại Việt nam đang tăng lên nhanh chóng, xu hướng “ở rộng, sống sang” đang dần trở nên phổ biến.

Những chuẩn sống mới hình thành

Trong báo cáo “Đông Á phục hưng” của World Bank, Việt Nam được đánh giá là quốc gia trung lưu đang trỗi dậy mạnh mẽ khi mỗi năm có thêm khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu toàn cầu. Con số này dự kiến đạt mốc 33 triệu người trong năm 2022.

Bên cạnh tầng lớp trung lưu, tầng lớp siêu giàu Việt Nam cũng đang trở nên đông đảo. Theo hãng nghiên cứu New World Wealth, lượng người siêu giàu Việt Nam đã tăng đến 210% trong khoảng thời gian 2007- 2017 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng 200% trong 10 năm kế tiếp.

Căn hộ tại MHD Trung Văn

Không chỉ gia tăng về số lượng, tầng lớp này cũng có những chuyển biến mạnh về “chất”. Các nghiên cứu chỉ ra, độ tuổi của tầng lớp trung lưu và siêu giàu Việt Nam đang có xu hướng trẻ hóa, rơi vào tầm khoảng 30-40 tuổi. Tầng lớp này được coi là nấc thang mới của nền kinh tế Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của xã hội tiêu dùng với những nhu cầu mới. 

Riêng trong bất động sản, với đặc điểm năng động, hiện đại, nhóm khách hàng này đề cao tính tiện dụng, các loại hình giải trí, chất công nghệ, sự khác biệt. Với họ, một nơi an cư lý tưởng không đơn thuần là đầy đủ tiện ích và dịch vụ mà còn phải thể hiện và khẳng định được giá trị, đẳng cấp của bản thân. Đó phải là một không gian sống có bản sắc và phong cách. Nhóm khách hàng này đã buộc các dự án chung cư cao cấp dần thay đổi, tạo ra nguồn hàng mới thỏa mãn nhau cầu mới.

MHD Trung Văn – Chuẩn sống mới của tầng lớp thượng lưu

Những năm gần đây, phần lớn các sản phẩm nhà ở cao cấp và hạng sang ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM đều định hình một hướng đi riêng nhằm tạo khác biệt, hướng đến các giá trị trải nghiệm. Một số xu hướng nổi bật có thể kể đến như công trình xanh, bất động sản thông minh, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng hay ứng dụng tinh hoa một nền kiến trúc nào đó trong xây dựng dự án…

Là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp chào thị trường cuối năm 2021, MHD Trung Văn thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Dự án là một khoảng xanh hiếm hoi, một chốn nghỉ dưỡng yên bình, một không gian sống hiện đại tích hợp hệ sinh thái thông minh ngay giữa lòng Hà Nội. Với MHD Trung Văn, chủ đầu tư MHD đã viết nên câu chuyện hoàn hảo về một nơi an cư “Nhà rộng sống sang – Trang hoàng tổ ấm”, hướng đến thế hệ doanh nhân thành đạt.

MHD Trung Văn trước hết là một không gian sống sang khi quy tụ nhiều tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn như: Bể bơi trong nhà 350m2, khu Sky bar thương gia trên tầng thượng, Cầu mái treo trên cao, Trường học quốc tế, Hệ thống trung tâm thương mại, Spa, Gym, … Dự án đúng nghĩa là nơi mà các doanh nhân thành đạt tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống mới.

Tổng quan dự án MHD Trung Văn

Không chỉ sống sang, 276 căn hộ chung cư tại MHD Trung Văn đều là những không gian “ở rộng” với diện tích lớn từ 105-136m2. Mỗi căn hộ đều được bàn giao thô cho gia chủ có thể thỏa gu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách của riêng mình. Gia chủ có thể thiết kế phù hợp công năng cho gia đình 3 thế hệ hay cho thuê. Một gợi ý về nội thất Châu Âu hay phong cách phương Đông tùy sở thích là những trải nghiệm đáng quý cho mỗi chủ nhân.

Các căn hộ tại MHD Trung Văn đều đón nắng, đón gió mang lại một không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với diện tích căn hộ rộng lớn, gia chủ có thể trồng hoa hay là kê một bàn trà nhỏ để thưởng thức không khí trong lành. Dự án hình thành một cộng đồng dân là tầng lớp tinh hoa trong xã hội. 

Rõ ràng, với MHD Trung Văn, chủ đầu tư MHD không chỉ tạo nên những khác biệt, độc đáo đầy đẳng cấp mà còn kiến tạo chuẩn sống tương lai. Tất cả góp phần hình thành một phong cách sống mới tại khu đô thị Trung Văn. 

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Tầng 1, Tòa MHD Trung Văn, 29 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0971 074 022

Website: www.mhdtrungvan.vn

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *